CHỐNG THẤM THẨM THẤU TẠO MÀNG GỐC: TECH – 04

Ngôi nhà đẹp bởi kiến trúc và màu sắc sơn. Tuy vậy nếu chỉ sơn đơn giản không có chống thấm thì sau vài năm nhà của bạn sẽ bị nấm, mốc, ẩm, bong tróc trông rất mất mỹ quan. Vì vậy hãy bảo vệ vẻ đẹp ngôi nhà bạn bằng sơn chống thấm. Tech WaterProofing giới thiệu bạn sơn chống thấm tạo màng gốc Tech-04.

Đặc điểm sơn chống thấm tạo màng gốc

Mô tả: Tech –04 là hợp chất chống thấm gốc nước ở dạng lỏng có màu trắng sữa. Khi sử dụng chỉ cần lắc đều và dùng cọ quét chứ không pha chế với bất kỳ chất nào khác. Vật liệu sau khi được chống thấm vẫn đảm bảo vẻ tự nhiên, không thay đổi màu sắc, không mùi, không độc hại. Thi công đơn giản, hiệu quả cao.

Công dụng: Dùng cho chống thấm mái bằng không lát gạch (sàn sân thượng, sê nô, ô văn, con lươn  … ),  tường đứng, bể nước…

Cách dùng: Khuấy (lắc) đều sản phẩm trước khi sử dụng. Đậy nắp kín sau khi sử dụng nếu sản phẩm còn dư.

Phương pháp thi công:

  • Chuẩn bị mặt bằng: Làm vệ sinh sạch sẽ bề mặt, cạo sạch các lớp rong rêu, bong dộp, bụi, cục vữa hồ cũ, dầu mỡ (nếu có) …, các vết nứt nẻ, rổ, lỗ rỗng cần được sửa chữa, dạm vá, trám trét lại. Bề mặt trước khi quét chống thấm phải láng (độ rỗng ít) và khô ráo.
  • Đối với mái bằng (sân thượng đã cán vữa hồ, sê nô, ô văn) không lát gạch: Sàn sau khi đã cán hồ tạo dốc tốt thì quét 1 lớp Tech -04 (khoảng 20 – 30 phút). Quét Tech – 04: Quét trực tiếp, không pha chế bất kỳ chất nào khác. Định mức: 0.2 kg/ m2/ 1 lớp/
  • Đối với tường đứng: Trường hợp chống thấm mặt ngoài: Sau khi tường đã quét hồ dầu hoặc sơn nước thì quét 1 lớp Tech – 04 lên tường. Quét lớp sau khi lớp trước đã khô (khoảng 20 -30 phút). Quét Tech -04 trực tiếp, không pha chế bất kỳ chất nào khác. Định mức 0.2 kg/ m2/ 1 lớp.

Các thông số kỹ thuật:

Màu Trắng sữa
Thành phần chính Silicon dạng lỏng kết hợp phụ gia
Điểm cháy Không bắt lửa
Trọng lượng riêng 1.1+/- 0.1 kg/1kg nước
pH 6.5-8.5
Chioride 0( không gây độc hại kết cấu thép )
Độc tố Không độc
Quy cách đóng gói 1kg, 4kg, 18kg,20kg

Các công trình sử dụng sơn chống thấm tạo màng gốc

Hiện nay có rất nhiều công trình đã được sử dụng sơn chống thấm tạo màng gốc Tech 04 bởi vì đây là một vật liệu chống thấm đảm bảo vẻ tự nhiên của vật liệu, không làm thay đổi màu sắc, không độc hại.

Các Công trình tiêu biểu như là:  Xử lý chống thấm sân thượng, sàn mái, toilet Ngân hàng Bưu Điện Liên Việt

Nếu các bạn cần tư vấn hay có yêu cầu thêm thông tin về sản phẩm hay công trình, hãy liên hệ với chúng tôi bởi các hình thức sau

Gọi Hotline! Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *