Sơn chống thấm TECH NANO VH – 11A

Sơn chống thấm TECH NANO VH – 11A hiện đang là 1 sản phẩm của công ty TNHH Tech WaterProofing, được nghiên cứu là sản xuất phù hợp với điều kiện môi trường Việt Nam thích hợp sử dụng để chống thấm cho các công trình dân dụng, công nghiệp.

Các đặc điểm sơn chống thấm TECH NANO VH – 11A:

Mô tả: Tech nano VH – 11A là hợp chất chống thấm gốc nước ở dạng lỏng có màu trắng sữa. Khi sử dụng chỉ cần lắc đều và dùng cọ quét chứ không pha chế với bất kỳ chất nào khác. Vật liệu sau khi được chống thấm vẫn đảm bảo vẻ tự nhiên, không thay đổi màu sắc, không mùi, không độc hại. Thi công đơn giản, hiệu quả cao.

Công dụng: Dùng cho chống thấm mái bằng không lát gạch (sàn sân thượng, sê nô, ô văn, con lươn  … ),  tường đứng, bể nước…

Cách dùng: Khuấy (lắc) đều sản phẩm trước khi sử dụng. Đậy nắp kín sau khi sử dụng nếu sản phẩm còn dư.

Phương pháp thi công: Sau khi tường đã được tô xi măng xong thì quét 2 lớp Tech nano VH – 11A  lên tường. Quét lớp sau khi lớp trước đã khô (khoảng 45 – 60 phút). Quét Tech nano VH – 11A trực tiếp, không pha chế bất kỳ chất nào khác. Định mức 0.2 kg/ m2/ 1 lớp.

Các thông số kỹ thuật:

Màu Trắng sữa
Thành phần chính Tech NANO VH-11A kết hợp phụ gia
Điểm cháy Không bắt lửa
Trọng lượng riêng 1.1+/- 0.1kg/1 kg nước
pH
Chioride 0( không gây độc hại kết cấu thép )
Độc tố Không độc
Quy cách đóng gói 1kg, 4kg, 18kg, 20kg
Thời gian khô Khô bề mặt: <=45 phút
Khô hoàn toàn: 48 giờ
son-chong-tham-tech-nano

Các công trình sử dụng sơn chống thấm TECH NANO VH – 11A:

Hiện nay có rất nhiều công trình đã được sử dụng sơn chống thấm TECH NANO VH-11A bởi vì đây là một vật liệu chống thấm đảm bảo vẻ tự nhiên của vật liệu, không làm thay đổi màu sắc, không độc hại.

Các Công trình tiêu biểu như là:

Nếu các bạn cần tư vấn hay có yêu cầu thêm thông tin về sản phẩm hay công trình, hãy liên hệ với chúng tôi bởi các hình thức sau

Gọi Hotline! Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *