Giới thiệu

Công ty TNHH Tech WaterProofing

Với phương châm “Hàng Việt Nam chất lượng cao” giá thành hợp lý uy tín thân thiện sản phẩm của Tech Wateproofing đã và đang có mặt trên nhiều công trình công nghệ dân dụng.

Giới thiệu công ty TNHH Tech Waterproofing

Công ty TNHH Sơn Chống Thấm Tech Waterproofing được thành lập theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 4101525314 ngày 14 tháng 09 năm 2018 của Sở kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Định, là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và thi công chống thấm với nhãn hiệu Tech.

Lĩnh vực kinh doanh chính tại Tech Waterproofing:

✅ Sản xuất kinh doanh phụ gia và hóa chất chống thấm TECH dùng trong xây dựng dân dụng và công nghiệp
✅ Nhận thi công chống thấm có bảo hành các hạng mục cho công trình dân dụng và công nghiệp (mới, cũ)
✅ Khảo sát, tư vấn chống thấm miễn phí
✅ Cung cấp hóa chất chống thấm cho gói xứ, gạch ngói,…

Công nghệ hiện đại, sản phẩm chất lượng chuẩn ISO

Với dây chuyền sản xuất hiện đại công nghệ và nguyên vật liệu nhập khẩu từ Đức sản phẩm đã đạt chất lượng quốc tế ISO 9001: 2015 đáp ứng tiêu chuẩn theo hồ sơ hợp chuẩn hợp quy của bộ xây dựng.

Hiện tại công ty đã cho ra đời các sản phẩm chống thấm sàn mê bê tông, sản phẩm chuyên nghiệp chống thấm cho tường đứng, phụ gia đông cứng nhãn hàng Tech 02, Tech 04, Tech Nano VH 11A, Tech wall, Tech DC 01.

Mục tiêu “Không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất lao động và chất lượng sản phẩm”. Với mục tiêu trở thành nhà sản xuất vật liệu chống thấm hàng đầu tại các tỉnh miền Trung, chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện chất lượng sản phẩm thông qua việc nâng cao năng suất lao động và cải tiến công nghệ.

Đội ngũ chuyên nghiệp, hệ thống đại lý trên khắp khu vực miền trung

Công ty TNHH Sơn Chống Thấm Tech Waterproofing: là một đơn vị chuyên sản xuất chống thấm và phụ gia chống thấm trong ngành xây dựng với đội ngũ Kỹ sư nhiều kinh nghiệm và công nhân lành nghề trong lĩnh vực thi công chấm thấm. Mặc dù là một đơn vị mới được thành lập nhưng nhờ sự lỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty cùng với sự ủng hộ, giúp đỡ của quý khách hàng với đối tác, công ty đã phát triển nhanh chóng, mở được nhiều hệ thống bán hàng trên toàn quốc.

Công ty TNHH Sơn Chống Thấm Tech Waterproofing cam kết phấn đấu nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng. Công ty luôn lấy sự uy tín và hài lòng của khách hàng làm mục đích để hoạt động.

Với quan niệm “ Hướng đến sự hoàn thiện cho mọi công trình” và “Làm những gì tốt nhất cho khách hàng” chúng tôi rất mong liên tục nhận được sự tín nhiệm của Quý Khách Hàng!

Các dịch vụ

Các lĩnh vực hoạt động chính tại Tech Wateproofing

Là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và thi công chống thấm với nhãn hiệu Tech, các bạn có thể tìm được nhiều dịch vụ, liên quan đến chống thấm tại Tech Waterproofing